WISMATRAVEL - ตั๋วถูกจัง
ตั๋วถูกจัง

ดองกิโฮเต้ Don Quijiote

ดองกิโฮเต้ เป็นร้านดิสเคานท์สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ครบครันตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนม ไปจนถึงสิ่งของในชีวิตประจำวัน
 

ดองกิโฮเต้ เป็นร้านดิสเคานท์สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ครบครันตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนม ไปจนถึงสิ่งของในชีวิตประจำวัน คิดถึงการช้อปปิ้ง คิดถึง ดองกิโฮเต้

ดองกิโฮเต้ คืออะไร ???

บริษัท ดองกิโฆเต้ จำกัด เปิดทำการสาขาแรกในปี 1989 ภายใต้คอนเซ็ปต์ สะดวกขึ้น, ประหยัดกว่า, ช้อปสบาย ได้ทำการขยายกิจการธุรกิจหลักประเภทดิสเคาน์สโตร์ ตั้งแต่นั้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางร้านเปิดให้บริการจนถึงดึกโดยจำหน่ายสินค้าตั้งแต่ของใช้ประจำวันไปจนถึงสินค้าแบรนด์เนม

ปัจจุบัน บริษัทมีจำนวนร้านสาขาในเครือทั้งหมดกว่า 258 แห่ง ยอดขายกว่า 568,000 ล้านเยน (ประมาณ 180,000 ล้านบาท) และมีทีท่าที่จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอีกด้วย

จุดดึงดูดร้านดองกิโฮเต้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

  1. One Stop Shopping นักท่องเที่ยวที่มีตารางแน่นเอี๊ยด การจะไปเลือกซื้อของฝากตามห้างสรรพสินค้า ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือซูเปอร์มาเก็ตนั้นคงเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพียงแค่ท่านมายังร้านดองกิโฮเต้ เรามีสินค้าเกือบทุกประเภทให้ท่านได้เลือกซื้อได้อย่างสะดวกสบายในที่เดียว
  2. ถูกสุดๆ ถ้าเป็นร้านดองกิโฮเต้ ท่านไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าราคาเท่ากับห้างสรรพสินค้าอีกต่อไป ด้วยราคาที่ถูกกว่า หมดกังวลได้กับค่าใช้จ่ายของที่ระลึกที่บานปลาย
  3. เปิดให้บริการจนถึงดึก ไม่มีวันหยุดตลอด 365 วัน ร้านดองกิโฮเต้เปิดบริการตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึงดึก แม้ว่าจะไปทัวร์มาตลอดทั้งวัน หลังกลับมาโรงแรมแล้ว ก็ยังสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจ (เปิดบริการ 24 ชม. เฉพาะบางสาขา)
  4. ร้านดองกิโฮเต้มีสาขาทั่วประเทศ ไม่เพียงแต่โตเกียว หรือโอซาก้า แม้แต่ฮอกไกโดจนถึงคิวชูเรามีสาขาร้านมากกว่า 200 แห่ง ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะไปยังส่วนไหนของประเทศญี่ปุ่น มั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถแวะไปยังร้านดองกิโฮเต้ได้อย่างง่ายดาย
  5. ฟรี Wifi ที่ร้านดองกิโฮเต้ สำหรับสมาร์ทโฟน Android และ iPhones
  6. บริการข้อมูลร้านรวมถึงระบบกระจายเสียงภายในร้านหลายภาษา ร้านดองกิโฮเต้ จัดทำแผนผังอธิบายชั้นไว้อย่างสมบูรณ์ทั้งภาษาอังกฤษ, จีน, เกาหลี สินค้าในแต่ละประเภทมีการจัดวางแนะนำจุดขายไว้อย่างเป็นระบบ หมดห่วงเรื่องหาสินค้าไม่เจออีกต่อไป
  7. รองรับบัตรเครดิตทุกประเภท
  8. บริการ Call Center หลายภาษาสำหรับนักท่องเที่ยว ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน

ขอบคุณข้อมูลดีๆและภาพสวยๆ จาก Don Quijiote Co., Ltd. (www.yokoso-world.jp)

เรียบเรียงโดย บริษัท วิสม่า ทราเวิล จำกัด